Cao Sang

4 weeks ago
Logo 1090x600 Cao Sang

CAO SANG EVENT – NÂNG TẦM SỰ KIỆN ĐÀ LẠT

Được thành lập từ năm 2015 tại thành phố mộng mơ, 𝐂𝐚𝐨 𝐒𝐚𝐧𝐠 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: quảng cáo offline (phướn, băng rôn, pano,…), thi công quảng cáo, định dạng thương hiệu, trang trí nội thất, gia công nội thất theo yêu cầu, tổ chức sự kiện, dàn dựng quản lý sự kiện, cung cấp nhân sự thực hiện sự kiện, các dịch vụ vui chơi, giải trí, các thiết bị hội nghị, hội thảo…

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và dịch vụ khách hành linh hoạt, 𝐂𝐚𝐨 𝐒𝐚𝐧𝐠 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực thông qua các dịch vụ của mình, cũng như luôn phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện và quảng cáo tại Đà Lạt.

Đồng hành cùng “Make Your Spring” 2019, 𝐂𝐚𝐨 𝐒𝐚𝐧𝐠 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 hy vọng góp phần điểm tô thêm mùa xuân cho mảnh đất cao nguyên này qua giải chạy “Langbiang Trail” – chung tay qây quỹ trồng 1000 cây Mai Anh Đào.

𝐋𝐞𝐭’𝐬 𝐠𝐨, 𝐦𝐚𝐤𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐬𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠!

 

Recent posts
Web the thao
Phát triển từ tờ báo giấy uy tín với bạn đọc và cộng đồng từ năm 2008 là Thể thao 24h, Webthethao.vn đã có nhiều biến chuyển, cải tiến để thích nghi với thời đại 4.0. Không chỉ tập trung vào từng bài viết, từng câu chữ như tờ báo giấy, Webthethao.vn đã và đang đẩy mạnh việc sản xuất các loại hình truyền thông khác...
Toucan
Toucan là một công ty truyền thông và công nghệ được thành lập năm 2017, có trụ sở tại 81 Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt. Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng trong thời gian qua đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp các giải pháp CNTT, hệ thống marketing online... cho các doanh nghiệp tại tỉnh nhà.