????????? ?????

20/11/2019

????????? ????? – ??Ạ? ????? ??Ồ?? ??? ??? ĐÀ?

—–

Cùng nhìn lại ngày thứ bảy “huyền thoại” khi chúng ta đã vượt qua những chặng đường khó khăn để cùng nhau lên đỉnh, cùng nhau trồng cây Mai Anh Đào để bảo vệ môi trường thành phố Đà Lạt ngày một trong lành hơn.

 

Với những người yêu thiên nhiên, ưu khám phá các cung đường trekking thì Langbiang là một địa điểm tuyệt vời để thỏa mãn đam mê.

Các vận động viên được trải nghiệm cảm nhận cả 4 mùa rõ rệt trong năm chỉ trong một ngày. Một chút nắng ấm áp buổi sáng đại diện cho mùa xuân, sau khi vượt chướng ngại vật với những đoạn dốc là bạn đang trải nghiệm mùa hè với ánh nắng xuyên qua những tán lá thông vô cùng rực rỡ. Chào mùa thu với những cơn gió nhẹ khi bạn bước vào giai đoạn chinh phục đỉnh Langbiang cao 2167m, cuối cùng là mùa đông mát lạnh với sương mờ ảo dịu khi bạn đặt chân đến đỉnh Rada.

——
Để có một chương trình kết thúc thành công như vậy. Một lần nữa, chương trình Make Your Spring xin phép gửi lời tri ân sâu sắc đến những đơn vị đồng hành cùng chúng tối trong suốt chương trình đầy ý nghĩa này.
 
Công ty TNHH MTV Hưng Thắng
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lâm Đồng
VNPT chi nhánh Lâm Đồng
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Cao Sang
Công ty Nước giải khát Sunstory Pepsico Việt Nam
Công ty Cổ phần Đại Thuận
Công ty TNHH Thương mại Vina Care Food Việt Nam
Công ty Cổ phần Toucan
Công ty Cổ phần Du lịch mạo hiểm Việt Phat Tire
Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Lâm Đồng
Đơn vị bảo trợ truyền thông Webthethao.vn
Recent posts
Web the thao
Phát triển từ tờ báo giấy uy tín với bạn đọc và cộng đồng từ năm 2008 là Thể thao 24h, Webthethao.vn đã có nhiều biến chuyển, cải tiến để thích nghi với thời đại 4.0. Không chỉ tập trung vào từng bài viết, từng câu chữ như tờ báo giấy, Webthethao.vn đã và đang đẩy mạnh việc sản xuất các loại hình truyền thông khác...
Toucan
Toucan là một công ty truyền thông và công nghệ được thành lập năm 2017, có trụ sở tại 81 Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt. Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng trong thời gian qua đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp các giải pháp CNTT, hệ thống marketing online... cho các doanh nghiệp tại tỉnh nhà.
Previous post Web the thao