GÓI TÀI TRỢ VÀ QUYỀN LỢI
NHÀ TÀI TRỢ
LIÊN HỆ TÀI TRỢ
VÌ SAO NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

Make Your Spring là cơ hội đáng quý để các Doanh nghiệp vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu, vừa đóng góp vào quỹ trồng cây và kết nối những doanh nghiệp gần lại với nhau hơn.
Kisspng Business Networking Human Resource Small Business Event Marketing 5b0cd8acb75f96.0217650015275685567511
QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU
KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
CƠ HỘI KINH DOANH

LỢI ÍCH TRUYỀN THÔNG CỦA CHIẾN DỊCH

Thương hiệu & hình ảnh của nhà tài trợ được phủ sóng trên:
• Website và fanpage Make Your Spring
• Các báo chính thống
• Hệ thống các kênh online danh tiếng
• Hệ thống fanpage quảng cáo
• Các clip quay cho chiến dịch
• Phướn quảng cáo treo đường phố Đà Lạt
• Tờ rơi quảng bá chiến dịch

truyen thong

HÌNH THỨC TÀI TRỢ

Ngoài các gói tài trợ được đề xuất, các Nhà tài trợ có quyền tài trợ theo khả năng riêng Đơn vị kèm với quyền lợi truyền thông đi kèm tương ứng.

GIẢI LANGBIANG TRAIL

TRỒNG MAI ANH ĐÀO

Gói tài trợ và quyền lợi

GÓI TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

100.000.000 VND

GÓI TÀI TRỢ VÀNG

50.000.000 VND

GÓI TÀI TRỢ BẠC

30.000.000 VND

GÓI ĐỒNG HÀNH

10.000.000 VND

VINH DANH NHÀ TÀI TRỢ

Ban Tổ Chức chiến dịch Make Your Spring 2019 xin gửi lời tri ân đến tất cả các Cơ quan Ban ngành, Doanh nghiệp địa phương, Đơn vị bảo trợ truyền thông – Báo chí,…đã luôn đồng hành chiến dịch.
Tin rằng sau một khoảng thời gian ngắn nữa, sắc hồng của Mai Anh Đào sẽ ngày càng tô điểm cho Thành phố Đà Lạt, giúp bầu không khí trong lành hơn và lan tỏa thông điệp ý nghĩa về bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường đến cộng đồng, xã hội.
Để thể hiện lòng biết ơn của các nhà tài trợ đã ủng hộ chiến dịch Make Your Spring, Ban Tổ Chức xin tri ân bằng những cách thức rõ ràng cũng như có sự công nhận bằng văn bản, giấy tờ.

NHÀ TÀI TRỢ 

Nhà tài trợ
23/10/2019
Web the thao
Web the thao

Phát triển từ tờ báo giấy uy tín với bạn đọc và cộng đồng từ năm 2008 là Thể thao 24h, Webthethao.vn đã có nhiều biến chuyển, cải tiến để thích nghi với thời đại 4.0. Không chỉ tập trung vào từng bài viết, từng câu chữ như tờ báo giấy, Webthethao.vn đã và đang đẩy mạnh việc sản xuất các loại hình truyền thông khác…

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Toucan
Toucan

Toucan là một công ty truyền thông và công nghệ được thành lập năm 2017, có trụ sở tại 81 Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt. Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng trong thời gian qua đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp các giải pháp CNTT, hệ thống marketing online… cho các doanh nghiệp tại tỉnh nhà.

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Vina carefood
Vina carefood

Vina Care Food  là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm như Thịt bò, thịt cừu, thịt heo, thịt gà, khoai tây….. nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Newzealand, Nhật Bản, Ân Độ, Hàn Quốc, Brazil….

Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chất lượng luôn tươi mới, …

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam
Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Đại Thuận
Đại Thuận

Thành lập từ năm 1992, sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến hải sản khô tẩm gia vị xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, từ vị thế của một doanh nghiệp nhiều năm dẫn đầu trong ngành hàng chuyên sâu, xuất khẩu ổn định sang thị trường Nhật Bản. Từ năm 2006 công ty Đại Thuận gia nhập đội ngũ các nhà phân phối làm đại lý nhập khẩu, phân phối độc quyền một số mặt hàng chất lượng cao…

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Cao Sang
Cao Sang

CAO SANG EVENT – NÂNG TẦM SỰ KIỆN ĐÀ LẠT

Được thành lập từ năm 2015 tại thành phố mộng mơ, ??? ???? ????? là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: quảng cáo offline (phướn, băng rôn, pano,…), thi công quảng cáo, định dạng thương hiệu, trang trí nội thất, gia công nội thất theo yêu cầu, tổ chức sự kiện, dàn dựng quản lý sự kiện, cung cấp nhân sự thực hiện …

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
CÔNG TY GẠCH TUYNEL HƯNG THẮNG
CÔNG TY GẠCH TUYNEL HƯNG THẮNG

CÔNG TY GẠCH TUYNEL HƯNG THẮNG BỀN BỈ CÙNG NĂM THÁNG

Một trong những đơn vị tiên phong trong việc đồng hành cùng chiến dịch Make Your Spring lần đầu tiên này đó là Gạch tuynel Hưng Thắng – Lâm Hà, Lâm Đồng là nhà sản xuất gạch chuyên nghiệp và luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Phat Tire
Phat Tire

The Team consists of a group of hard working and fun loving adventure professionals, with a combined experience of over 40 years. We have some veterans that have been with us from the start, and a great group of new rookies that are excited about starting a new career in this industry.

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ năm 1997).

Ra đời năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân Tây Nguyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Vinaphone
Vinaphone

???? – ??ộ? ?ố?? đí?? ??ự?

Một trong những đơn vị đồng hành cùng chiến dịch Make Your Spring lần đầu tiên này đó là VNPT Lâm Đồng.

Hai dịch vụ cơ bản là Truyền hình cáp và Internet có thể “ngốn” một khoản không nhỏ trong chi phí sinh hoạt gia đình.

READ MORE
Nhà tài trợ
16/10/2019
Ngân hàng Vietcombank Lâm Đồng
Ngân hàng Vietcombank Lâm Đồng

Ngân hàng Vietcombank Lâm Đồng có tổng cộng 7 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 4 quận huyện của Tỉnh Lâm Đồng.

Các chi nhánh và PGD của Ngân hàng VCB tại Lâm Đồng tập trung chủ yếu ở Thành Phố Đà Lạt có 3 địa điểm…

READ MORE