Vina carefood

16/10/2019
Logo 1090x600 Vina Carefood

Vina Care Food  là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm như Thịt bò, thịt cừu, thịt heo, thịt gà, khoai tây….. nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Newzealand, Nhật Bản, Ân Độ, Hàn Quốc, Brazil….

Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chất lượng luôn tươi mới, an toàn , hợp vệ sinh và bên cạnh đó số lượng hàng hóa luôn ổn định phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Vina Care Food Việt Nam được thành lập ngày 17/11/201 ( đã hoạt động hơn được 3 năm ), công ty ban đầu chỉ chuyên cung cấp cho hệ thống bán sỉ trên toàn quốc và ngoài ra chuyên cung cấp cho hệ thống HORECA các chuỗi khách sạn, nhà hàng, tiệc cưới. café, catering…

Vina Care Food hoạt động luôn đưa ra 3 tiêu chí hoạt đông đó là : “ Chất lượng tốt nhât” , “ Giá cạnh tranh nhất “ , “ Dịch vụ chu đáo nhất “ để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.  Và bên cạnh đó Vina Care Food cũng luôn tiếp tục sáng tạo cũng như liên tục cập nhập đổi mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và giao hàng tận nơi, ân cần và chuyên nghiệp

Recent posts
Web the thao
Phát triển từ tờ báo giấy uy tín với bạn đọc và cộng đồng từ năm 2008 là Thể thao 24h, Webthethao.vn đã có nhiều biến chuyển, cải tiến để thích nghi với thời đại 4.0. Không chỉ tập trung vào từng bài viết, từng câu chữ như tờ báo giấy, Webthethao.vn đã và đang đẩy mạnh việc sản xuất các loại hình truyền thông khác...