Vinaphone

16/10/2019
Logo Nha Tai Tro Vinaphone 300x133 5

???? – ??ộ? ?ố?? đí?? ??ự?

Một trong những đơn vị đồng hành cùng chiến dịch Make Your Spring lần đầu tiên này đó là VNPT Lâm Đồng.

Hai dịch vụ cơ bản là Truyền hình cáp và Internet có thể “ngốn” một khoản không nhỏ trong chi phí sinh hoạt gia đình. Nhưng sự xuất hiện gói Home Combo của VNPT sẽ giúp mỗi gia đình tiết kiệm đến một nửa chi phí và còn miễn phí 3G/4G cho cả nhà.

Lắp đặt chung Internet và Truyền hình cáp đang là xu hướng của nhiều hộ gia đình, nhờ các tiện ích như: chỉ cần liên hệ 1 đơn vị lắp đặt cho cả 2 dịch vụ, giá rẻ hơn, thanh toán gọn nhẹ chỉ với 1 hóa đơn.

Tuy nhiên giờ đây, người tiêu dùng còn có thêm lựa chọn 3 trong 1 gồm: Truyền hình cáp, Internet và Điện thoại di động với gói cước Home Combo của VNPT, giá rẻ hơn mà được dùng nhiều hơn.

Miễn phí gọi nội nhóm, miễn phí đến 12GB Data chia sẻ và miễn phí các dịch vụ nội dung được đánh giá là những yếu tố khiến gói Home Combo của VNPT tạo ra đột phá so với các gói dịch vụ riêng lẻ cũng như gói tích hợp khác trên thị trường.

Khi sử dụng tối đa các ưu đãi của gói cước này cho gia đình, khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí hàng tháng. Không những vậy, chất lượng trải nghiệm còn được gia tăng với đường truyền tốc độ cao hơn và nội dung đa dạng hơn.

Để sử dụng ưu đãi gọi nội nhóm và data của gói Home Combo, khách hàng chỉ cần tải về ứng dụng My VNPT. Với ứng dụng này, khách hàng là thuê bao chủ nhóm có thể thêm thành viên, chia sẻ dung lượng Data chung cho các thành viên theo nhu cầu của từng người.

Với dịch vụ nội dung, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và mục đích sử dụng của gia đình. Khách hàng thích xem phim trên Fim+, nghe nhạc trên Nhaccuatui có thể đăng ký gói Home Giải trí để được miễn phí data và ưu tiên đường truyền 100Mbps. Tương tự, khách hàng hay online Zalo hoặc chơi Liên quân Mobile cũng có thể chọn gói Home Kết nối và Home Game. Tất cả các gói cước hiện đều được khuyến mại đăng ký 6 tháng tặng 1 tháng và đăng ký 12 tháng tặng 3 tháng.

Để tham khảo chi tiết gói cước cũng như đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể truy cập website https://vnpt.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001166, (mã vùng) 800126.

MAKE YOUR SPRING xin gửi lời cảm ơn chân thành đến VNPT Lâm Đồng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

 

Logo Nha Tai Tro Vinaphone

Recent posts
Web the thao
Phát triển từ tờ báo giấy uy tín với bạn đọc và cộng đồng từ năm 2008 là Thể thao 24h, Webthethao.vn đã có nhiều biến chuyển, cải tiến để thích nghi với thời đại 4.0. Không chỉ tập trung vào từng bài viết, từng câu chữ như tờ báo giấy, Webthethao.vn đã và đang đẩy mạnh việc sản xuất các loại hình truyền thông khác...