Web the thao

23/10/2019
Logo 1090x600 Web The Thao (1)

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN LANGBIANG TRAIL

Phát triển từ tờ báo giấy uy tín với bạn đọc và cộng đồng từ năm 2008 là Thể thao 24h, Webthethao.vn đã có nhiều biến chuyển, cải tiến để thích nghi với thời đại 4.0. Không chỉ tập trung vào từng bài viết, từng câu chữ như tờ báo giấy, Webthethao.vn đã và đang đẩy mạnh việc sản xuất các loại hình truyền thông khác, bao gồm hình ảnh, infographic, video clip, livestream, talk show…

Webthethao.vn là nhân tố góp phần đáng kể khơi dậy phong trào tìm hiểu, tập luyện, thành lập các sân chơi dành cho một môn thể thao vô cùng hấp dẫn nhưng từng khá xa lạ tại Việt Nam là bóng rổ. Với phong trào chạy bộ, Webthethao.vn cũng chính là một người bạn đồng hành hết sức quen thuộc, tích cực trong suốt những năm qua.

Chưa hết, Webthethao.vn còn đầu tư chuyên sâu vào hàng loạt môn thể thao cuốn hút khác như võ thuật, quần vợt, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, cờ, yoga, đua xe F1, golf… và không thể không kể đến một môn chơi của kỷ nguyên mới là Esports.

Tại các sự kiện thể thao quan trọng như SEA Games hay EURO, World Cup, Webthethao.vn luôn cử lực lượng nhân sự hùng hậu đi tác nghiệp tại hiện trường.

Không dừng lại ở đó, Webthethao.vn còn đưa các trận đấu thể thao hàng đầu trên thế giới về Việt Nam bằng cách mua bản quyền của nhiều giải như Bundesliga, NBA, Grand Slam, WTA…

Recent posts
Toucan
Toucan là một công ty truyền thông và công nghệ được thành lập năm 2017, có trụ sở tại 81 Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt. Tuy chỉ mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng trong thời gian qua đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp các giải pháp CNTT, hệ thống marketing online... cho các doanh nghiệp tại tỉnh nhà.
Previous post Toucan